TRỤ SỞ CHÍNH

Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ASP VIỆT NAM

Tên công ty viết tắt: ASP

Điện thoại: 024 666 284 33

Email: aspvietnam.info@gmail.com

Trụ sở chính: Số 14 đường 5KTT F361, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM CỦA MỌI HOẠT ĐỘNG

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Tên công ty: Chi nhánh Xây dựng và Nội Thất ASP – Công ty TNHH Đầu Tư ASP Việt Nam.

Tên công ty viết tắt: ASP INTERCON

Điện thoại: 024 666 284 33

Email: aspvietnam.info@gmail.com

Trụ sở chính: Số 14 đường 5 khu dân cư Citylands Parks Hill, số 18 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Tầm nhìn

ASP Việt Nam được thành lập với mục tiêu trở thành một đối tác truyền thống, tin cậy của các tập đoàn đầu tư xây dựng, cũng như các khách hàng cá nhân. Liên tục cải tiến, sáng tạo với tầm nhìn mang tính toàn cầu nhưng cơ cấu nhỏ gọn, linh hoạt, năng động. ASP Việt Nam mong muốn, đóng góp sức xây dựng một phần vào nền kinh tế nói chung và mang lại cuộc sống thịnh vượng cho mọi thành viên.”

Sứ mệnh

“Các sản phẩm và dịch vụ của ASP Việt Nam đều hướng tới sứ mệnh là tạo nên một môi trường tiện nghi, hoàn hảo cho mọi người với những không gian sống, không gian làm việc hoạt động mang tính chất tích cực.”

Giá trị cốt lõi

“Với tôn chỉ trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng, đối tác; ASP Việt Nam luôn tìm kiếm các cơ hội mới với những giải pháp sáng tạo, độc đáo nhằm tạo nên sự khác biệt. Kinh nghiệm, công nghệ, sự kiên trì giúp ASP Việt Nam vượt qua thử thách và mang đến giá trị cho công ty, khách hàng và các đối tác.”

Cơ cấu tổ chức

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính quy và lòng nhiệt tình say mê với nghề nghiệp. Số cán bộ nhân viên và chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng và Nội thất của Công ty hiện có 45 người, tuổi trung bình của nhân viên trong Công ty hiện nay là 25 tuy nhiên các cán bộ đều đã có kinh nghiệm nhất định, giỏi về kỹ thuật và đã thực hiện nhiều dự án lớn cho các bộ ban ngành trong nước.

Đội ngũ cán bộ nhân viên và chuyên gia của ASP:

Tốt nghiệp đại học:                                                    15 người

Tốt nghiệp cao đẳng kỹ thuật:                                    05 người

Công nhân kỹ thuật cao:                                             20 người

Công nhân bảo hành, bảo trì:                                    05 người

Các tổ đội thi công:                                        theo nhu cầu dự án

Các nhân viên chủ chốt  của Công ty đều là những người đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có các chuyên gia cộng tác là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trong các lĩnh vực, ngành nghề có liên quan đến hoạt động thường xuyên của các bộ phận chức năng của Công ty.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của ASP luôn luôn nâng cao trình độ kỹ thuật và quản lý, không ngừng học hỏi và sáng tạo, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ASP VIỆT NAM