Five Star Westlake

Five Star Westlake

Dự án: Five Star Westlake

Ngày khởi công:11/2019

Vị trí dự án: 167 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Quy mô dự án– 02 tầng hầm, 1 tầng hầm lửng, và 16 tầng nổi

Thiết kế kiến trúc: Thiết kế tinh tế cùng sự bố trí hài hoà kiến trúc Châu Âu nhưng vẫn mang đậm tính chất nhẹ nhàng, hiện đại và trẻ trung.

Hạng mục thi công: Hoàn thiện công trình kiến trúc

Tọa lạc tại con phố sát hồ Tây được thổi hồn trở thành niềm cảm hứng cho Tập đoàn GFS và các kiến trúc sư hàng đầu của Humphrey & Partner thiết kế nên dự án Five Star West Lake tại vị trí 162 Hoàng Hoa Thám – 167 Thuỵ Khuê. Một công trình hoàn mỹ với những đường cong mượt mà như những con sóng không ngừng tuôn chảy, không chỉ là một biểu tượng kiến trúc ấn tượng tôn vinh đẳng cấp và vị thế của chủ nhân mà còn mang trong mình dấu ấn văn hoá bản địa đặc trưng của mảnh đất nghìn năm văn vật.

Không chỉ toạ lạc ở vị trí có hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh, Five Star West Lake còn được bao bọc bởi những địa danh lịch sử mang tính biểu tượng quốc gia như Phủ Chủ tịch, Quảng trường Ba Đình và Hồ Tây.

Với diện tích xây dựng chiếm chưa đến 30% trên tổng diện tích đất 2.655m2, Five Star West Lake kiến tạo một không gian sống thoáng đãng và biệt lập với phố thị sầm uất. Five Star West Lake được định vị là dòng bất động sản hạng sang phiên bản giới hạn – boutique luxury. Toàn bộ dự án cao 14 tầng chỉ có 32 căn hộ để bán. Không cầu kỳ và phô trương, mỗi căn hộ ẩn giấu sự sang trọng tinh tế và giá trị riêng biệt của chủ nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án: